Ám ảnh vì bị phản bội

0

Câu hỏi: Gửi đến chuyên gia tư vấn tình yêu 

Chào trung tâm,

Em đã từng yêu và bị phản bội bởi một người phụ nữ bề ngoài đoan trang, nết na lại trở mặt rất nhanh khi em phát hiện sự lừa dối của cô ấy. Em đã cố gắng rất nhiều để vượt qua khủng hoảng này. Em không phải là người tiêu cực hay quá hẹp hòi, nhỏ nhen. Em hiểu lí lẽ nhưng thật tâm nếu cô ấy yêu em thật lòng, vì sai sót của em mà cô ấy mong muốn chia tay thì em cũng không bao giờ thù hận gì, ngược lại em còn chúc phúc cho cô ấy. Với người này, thật sự cô ấy quá tệ, đã bắt cá hai tay mà còn cố chọc tức em khi chuyện không thành. Nó giống như một người thò tay ăn cắp nhưng miệng lại bật ra lời nói thánh thiện rằng tôi không ăn cắp bao giờ.

Em không tiếc nuối người phụ nữ này nhưng em rất buồn. Cái cảm giác khó chịu này hành hạ em mỗi ngày. Em có cảm giác cô ấy đang cười lên sự đau khổ của em. Em hận bản thân, tại sao em lại  ngu ngốc đi đặt niềm tin, tình cảm vào một người phụ nữ không tốt. Em đã cố gắng rất nhiều nhưng thật sự không dễ. Mỗi khi làm việc, gym, hay chuẩn bị đi ngủ là suy nghĩ về cô ấy lại hiện ra trong đầu em. Em không biết phải làm gì để sống bình an hơn. Xin cho em lời khuyên.

Tư vấn tình yêu

SUNNYCARE Trả lời:

Chào em,

Rất cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ tâm tư cùng SUNNYCARE. Với cả nam giới lẫn nữ giới, sự phản bội luôn là điều khiến chúng ta e ngại và khó vượt qua. Có đươc sự bình ổn hiện tại, chắc hẳn em đã phải cố gắng rất nhiều, nhưng nỗi đau kia e rằng sẽ còn xâm chiếm và dày vò tâm can vì cuộc sống tha hương, thiếu sẻ chia.

Mỗi người một cách nghĩ, nhiều người dùng mối quan hệ yêu đương làm công cụ để đạt được mục đích, bên cạnh số đông đặt yêu thương, sự chân thành làm giá trị sống, phương châm phấn đấu. Em buồn bực nên buông lời trách cứ nhưng sự thật chỉ có mình em đang dày vò chính mình, còn cô ấy vẫn sống ổn với những mối quan hệ, dự tính của riêng mình. Dù biết, ký ức luôn biết cách chi phối hiện tại khi chúng ta không có những suy nghĩ thấu đáo và tập cách buông bỏ. Việc em tiếp tục mổ xẻ mối quan hệ, nhân cách của bạn gái chỉ khiến mọi thứ thêm tồi tệ và bản thân khó vượt qua.

Thấu hiểu em là một người biết lý lẽ, sống tình cảm nên đôi khi có chút thiệt thòi, ngang trái nhưng mọi chuyện đã qua, em cũng nên khép lại chúng để bản thân tiếp tục hoàn thiện mình. Tin chắc, điều em muốn tìm là người  “bạn đời” chứ chẳng phải người “bạn đường” có thể rời bỏ ta bất cứ lúc nào. Mong em sống thật “sâu” bằng cách bắt đầu từ những điều nhỏ bé hiện hữu quanh mình.

Cảm ơn cơ duyên đã cho chúng tôi cơ hội được tương tác cùng em, mong em sức khỏe và nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Thúy Hằng – Đoàn tâm lý SUNNYCARE

 Tổng đài tư vấn tình yêu 19006295

THẮC MẮC TƯ VẤN
Cần được chuyên gia hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay đến:
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900 6233 – 1900 6295
Đặt lịch hẹn trực tiếp: 028 7300 6848 – 024 73006848
Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm tại Việt Nam và các cố vấn cao cấp trên thế giới sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

sunnycare

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn