Anh ấy có thất sự thương yêu em?

0

Câu hỏi: Tư vấn tình yêu

Em quen anh trên mạng, hẹn hò nói chuyện được ba tuần thì gặp mặt. Em có cảm nhận chúng em rất hợp nhau, tuy ở xa nhưng anh vẫn thu xếp gặp em hằng tuần. Em thấy anh ấy rất chu đáo và ga lăng, nhưng trong lòng em vẫn có gì đó cảm giác anh ấy đang giấu mình điều gì.

Vào ngày lễ, anh lại quyết định dành thời gian để làm việc. Anh nói bạn anh mới mất và anh rất bận cho chuyến công tác dài ngày nên không muốn đi đâu dù trước đó cả hai đã lên lịch đi chơi xa. Chúng em cãi nhau và em có nói chia tay. Anh ấy nói rằng em từ bỏ dễ dàng quá. Sau 3 ngày không nói chuyện, em có nhắn tin chúc anh lên đường công tác bình an. Khi anh về lại thành phố anh cũng có nhắn tin báo em biết. Em có hồi âm rằng mong anh ấy có thời gian để nghỉ ngơi sau chuyến công tác dài nhưng từ đó trở đi anh ấy không nhắn tin em. Em thực sự không hiểu anh đang muốn gì? Nếu còn tình cảm thì tại sao không liên lạc với em? Nếu đã hết tình cảm thì tai sao nhắn tin với em báo về việc anh ấy đã về.

Tư vấn tình yêu

Em rất muốn biết anh ấy có thực sư có tình cảm với em không hay chỉ là qua đường? Xin giúp em, em cảm ơn.

SUNNYCARE trả lời:

Em mến,

Việc anh ấy chủ động chia sẻ tin nhắn với em về chuyến đi có thể xuất phát từ thiện chí thăm hỏi của em trước đó. Tuy nhiên, chuyện bạn trai tiếp tục im lặng hoàn toàn có thể lý giải được vì hiện tại anh ấy và em đã chia tay và bản thân anh ấy cần thêm thời gian để có thể bình thường hóa mối quan hệ với em sau đổ vỡ.

Không trách em bởi sự vội vàng khi chính em cũng sẽ có những cảm nhận của riêng mình. Thời gian quen biết nhau khá ngắn, mọi thứ chỉ dừng lại ở những mặt tốt đẹp của nhau thì những mâu thuẫn rất dễ “đánh gục” hai em  vì thiếu sự thấu hiểu.

Để có một mối quan hệ bền vững, em cần thêm thời gian và sự chứa đựng lẫn nhau. Thấu hiểu sự trăn trở nơi em nhưng có những việc em khó mà kiểm soát, đặc biệt là cảm xúc và suy nghĩ của người đối diện. Em đừng quá nôn nóng và tiếp tuc gieo vào tâm mình những suy nghĩ tiêu cực, càng không nên “tấn công” đối phương bằng những câu hỏi, hay thắc mắc. Anh ấy và cả em cần thêm thời gian để suy nghĩ và vận hành cuộc sống. Nếu vẫn còn yêu thương, em hãy tìm gặp và chia sẻ với anh ấy khi em thật sự sẵn sàng. Quyết định tiếp tục nhiều khi không chỉ phụ thuộc vào yêu thương mà điều chúng ta thường quan tâm đó là sự phù hợp.

Hãy cho mình một diện mạo thật tươi đẹp và sống tích cực cho điều mình muốn. Em sẽ thật hạnh phúc khi có sự chủ động trong mọi sự.

Cảm ơn em.

 

Đoàn chuyên viên tâm lý SUNNYCARE

Tổng đài tư vấn tình yêu 19006295

THẮC MẮC TƯ VẤN
Cần được chuyên gia hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay đến:
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900 6233 – 1900 6295
Đặt lịch hẹn trực tiếp: 028 7300 6848 – 024 73006848
Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm tại Việt Nam và các cố vấn cao cấp trên thế giới sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

sunnycare

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn