Day dứt vì bạn gái chia tay

0

Câu hỏi: Tư vấn tình yêu

Em và bạn gái yêu nhau 3 năm, chúng em có rất nhiều cuộc cãi nhau nhưng sau cùng cũng làm hòa. Lần chia tay này là do cô ấy chủ động. Em biết mình không tốt, em đã khiến cô ấy phải phá thai một lần.

Tư vấn tình yêu

Đến nay chúng em cũng đã chia tay được 2 tháng, em vẫn rất nhớ cô ấy. Em mệt mỏi và đau đầu mỗi khi ai đó nhắc đến chuyện tình cảm. Em biết cô ấy hiện đã có người mới, nhiều lúc em chẳng tin điều đó là sự thật. Em rất muốn hàn gắn lại với bạn gái nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào. Có lúc muốn quên đi nhưng những kỷ niệm cũ cứ day dứt. Xin cho em lời khuyên.

SUNNYCARE trả lời:

Chào em,

Khởi đầu một mối quan hệ cũng sẽ giống như cách duy trì chúng, mọi thứ luôn cần một niềm tin và sự tôn trọng. Em và bạn gái không ít lần chia tay, chưa tính đến sự nhạt phai, tổn thương thì mong cầu và sự phụ hợp luôn là yếu tố quan trọng để đi đến sự cân nhắc, chấm dứt.

Bạn gái chủ động chia tay không hẳn vì hết tình cảm với em nhưng sự níu kéo không đồng hành cùng sự thay đổi sẽ chỉ mang đến rắc rối, mệt mỏi. Thấu hiểu sự buồn chán, thất vọng nơi em nhưng chia tay là lựa chọn của bạn gái và cô ấy cần được tôn trọng. Bản thân em thừa nhận đã mang không ít phiền muộn đến cho bạn gái, nếu yêu thương nhường chỗ cho những mâu thuẫn, rắc rối thì không nên tiếp tục níu kéo em ạ.

Sự nhớ nhung hay hoài niệm về quá khứ chỉ là xúc cảm nhất thời khi em chưa chấp nhận được sự xa cách này, tuy nhiên chúng sẽ không còn chi phối đến em nếu em xác định cho mình một mục tiêu phấn đấu trong tương lai. Hãy xem đây như một trải nghiệm để em không tiếp tục phạm phải sai lầm khi tìm được đối tượng phù hợp.

Chúc em bình an.

Đoàn chuyên viên tâm lý SUNNYCARE

Tổng đài tư vấn tình yêu 19006295

THẮC MẮC TƯ VẤN
Cần được chuyên gia hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay đến:
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900 6233 – 1900 6295
Đặt lịch hẹn trực tiếp: 028 7300 6848 – 024 73006848
Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm tại Việt Nam và các cố vấn cao cấp trên thế giới sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

sunnycare

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn